City Ford
TVBH: Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Hotline: 0939 121 256
 • Vi vu đó đây cùng Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x2 AT (2)

  22/05/2018 bởi Quản trị viên

   Ford Ranger hoàn toàn mới được biết đến như một chiếc xe đầy sức mạnh cùng với thiết kế mới bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Một chiếc xe sản xuất cho toàn cầu phải vận hành tốt điều kiện khắc nghiệt, Khi nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, Ford Ranger hoàn toàn mới có thể xếp đầu bảng. Quí khách sẽ được trải nghiệm thực tế khi đến với Ford Cao Thắng, êm ái  trên mọi cung đường với Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x2 AT

  1.Mạnh mẽ hơn – An toàn hơn

  Xe Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x4 AT 2017 mới với nội thất tinh xảo, thiết kế phía trước mạnh mẽ cùng những trang bị tiện nghi khiến cuộc sống của bạn trở nên thật dễ dàng.

  Vững chãi thôi chưa đủ, còn phải an toàn. Tính năng an toàn của Ranger Mới được trang bị tới 6 túi khí. Hệ thống Cân bằng Điện tử toàn diện và Công nghệ Hỗ trợ người lái giúp xe giảm thiểu va chạm và luôn đi đúng làn đường tạo cảm giác an toàn hơn bao giờ hết.

  2.Êm ái hơn trên mọi địa hình

  Diện mạo đầy uy lực cho Ranger - Một chiếc xe bán tải không đồng nghĩa với một chuyến đi thiếu tiện nghi. Ngoại thất với lưới tản nhiệt mạ crôm kiểu mới và thiết kế vạm vỡ phía trước, nội thất rộng rãi, tiện nghi và trang bị đa dụng luôn là những ưu tiên hàng đầu.

  Các nút điều khiển trong tầm tay và dễ thấy, nhiều chỗ chứa đồ, tiếng ồn và rung lắc được giảm đáng kể. Ngả mình trên ghế da của Ranger Mới, bạn đã có một điểm tựa hoàn hảo để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

  3.Thư giãn cùng Ford Ranger

  Hành khách sẽ có cảm giác thoải mái với khoảng trống để chân. Cánh cửa lớn hơn và thay đổi vị trí cột trụ phía sau cho phép mọi người ra vào xe hoặc bốc dỡ những kiện hàng nặng một cách dễ dàng hơn.

  Hãy tập trung vào lộ trình vì cần gạt nước mưa sẽ tự động kích hoạt ngay khi có dấu hiệu mưa, và điều chỉnh tốc độ gạt tùy theo lượng mưa. Hệ thống đèn pha trước tự động bật khi môi trường xung quanh thiếu sáng.

  5.Camera lùi và bộ cảm biến

  Đỗ xe chưa bao giờ là khó Với  Ford Ran ger, ngay cả ở những nơi đông đúc. Từ vị trí lái cao, bạn dễ dàng nhìn rõ chướng ngại phía sau khi lùi xe qua màn hình camera sau, trong khi bộ cảm biến trước và sau giúp bạn tự tin đỗ xe trong mọi điều kiện bãi đỗ. For Ranger Mới được trang bị những tính năng thông minh mà bạn khó lòng tìm thấy ở bất kỳ mẫu xe bán tải nào. Với chức năng thực hiện các cuộc gọi, điều chỉnh nhiệt độ trong xe, hoặc sử dụng các tính năng hữu ích từ các ứng dụng trên chiếc di động của bạn.

  Hoàn toàn rảnh tay. SYNC™3 cho phép bạn cùng lúc làm nhiều việc. Hai tay không rời khỏi vô lăng, mắt luôn dõi theo hành trình, bạn vẫn có thể nghe-gọi điện thoại, hoặc bật những bản nhạc yêu thích chỉ bằng vài khẩu lệnh đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi quí khách sở hữu dòng xe bán tải này, thiet kế ấn tượng, vận hành êm ái, an toàn, chác chắn quí khách sẽ có cảm giác thoải mái nhất để vi vu, vui vẻ bên gia đình, bạn bè trong mọi chuyến đi.

  Xem thêm:

  Mua xe Ford mới khuyến mãi tại Ford Cao Thắng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://dailyfordhcm.net/vi-vu-do-day-cung-ford-ranger-wildtrak-22l-4x2-at-2-329.html