Hotline: 0939 121 256

Trụ sở: , Tp.HCM.

 • Điểm qua những thay đổi sẽ có trên Ford Explorer 2018

  03/02/2018 bởi Quản trị viên

  Mới đây, nhiều trang báo đồng loạt đưa tin chiếc xe ô tô Ford Explorer 2018 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. 

  Hôm nay, đại lý Ford Cao Thắng sẽ tổng hợp một số thay đổi nổi bật trên mẫu xe SUV cỡ lớn này nhé.

  Về ngoại thất, hãng xe Mỹ đã thực hiện một vài thay đổi trên chiếc Ford Explorer 2018 với bộ lưới tản nhiệt và đèn sương mù kiểu mới, cản trước/sau được thiết kế lại đi kèm với ổng xả hình quả trám độc đáo. Bên cạnh đó, Ford Explorer cũng được cung cấp thêm 4 tuỳ chọn màu mới, với thiết kế la-zăng tinh tế và khác biệt.

  Ford Explorer 2018 sẽ được trang bị bộ phát sóng Wifi tốc độ 4GB, có khả năng kết nối 10 thiết bị trong cùng một lúc ở cả hai phiên bản: Explorer Platinum và Explorer Sport.

  Những dấu hiệu về sự tăng trưởng của phân khúc SUV đã được Ford nhận thấy và nhanh chóng thực hiện sự thay đổi đối với chiếc SUV cỡ lớn của mình. Explorer 2018 hoàn toàn mới này sẽ được trưng bày tại triển lãm New York Auto Show.

  Cả hai phiên bản Platinum và Sport đều được thay đổi một số chi tiết ở phần đầu và đuôi xe. Bên cạnh đó, để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ford đã trang bị thêm một số tính năng an toàn và công nghệ hoàn toàn mới.

  Xem thêm:

  Ford EcoSport 2018

  Ford Ranger 2018

  Gói trang bị an toàn mới trên chiếc Ford Explorer 2018 sẽ đảm bảo sự an toàn cho tài xế và hành khách trên xe bằng các tính năng như: hệ thống cảnh báo chướng ngại vật, hệ thống giám sát làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảm biến gạt mưa, đèn pha thông minh và kiểm soát hành trình thích ứng.

  Phó Chủ tịch của Ford tại Mỹ cho " Phân khúc SUV tăng trưởng 28% vào năm 2006 và đến năm 2016 thì con số này đã tăng lên đến 40%. Theo dự đoán của các lãnh đạo cấp cao, con số này sẽ còn tăng lên đến 45% trong khoảng từ 5 đến 7 năm tới."

  Theo công bố trước đây, hãng xe Mỹ sẽ tung ra 5 mẫu SUV mới cho đến năm 2020, trong đó có những chiếc SUV chạy điện. Ford Explorer 2018 với ba tuỳ chọn động cơ bên dưới nắp ca-pô: đầu tiên là động cơ tăng áp 4 xy-lanh EcoBoost 2.3L, công suất lên đến 280 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 420 Nm; EcoBoost V6 3.5L tăng áp kép và 3.5L nạp khí tự nhiên, có thể đạt công suất lên đến 365 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 475 Nm. 

  Hiện tại, những chiếc Ford Explorer cũng đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Dòng SUV này có mức giá bán lẻ vào khoảng 2 tỷ đồng. 

  Xem thêm:

  Giá xe Ford Exporer tại Hồ Chí Minh

  Nguồn:

  http://dailyfordhcm.net/diem-qua-nhung-thay-doi-se-co-tren-ford-explorer-2018-264/